Co nhung ai truot giay patin khap quoc te

Co Nhung Ai Truot Giay Patin Khap Quoc Te

Co nhung ai truot giay patin khap quoc te

to get instant updates about 'Co Nhung Ai Truot Giay Patin Khap Quoc Te' on your MyPage. Meet other similar minded people. Its Free!

X 

All Updates


Description:

Một kỹ sư người Thụy Điển mong muốn thực hiện cuộc đoạn đường dại vòng xung quanh quốc tế với giày patin để quyên tiền tiền cho vài người bị hại chiến tranh.

Cực kì nhiều những người đã đi vòng xung quanh quốc tế, thế nhưng Mats Frankl có khả năng vẫn coi như là người lần đầu đi toàn bộ 5 châu lục bằng giày trượt patin giá rẻ.

Mats Frankl (44 tuổi, 1 kĩ sư tiếng động người Thụy Điển) hiện tại đang làm cho hãy lịch sử với cuộc đoạn đường dại với giầy patin của mình. Song hành cùng với anh trong lần đi này còn có những người vợ tên coi là Lisa kèm theo hai cậu con giai (Jakob, hai tuổi và Noa, 6 tháng tuổi) với một chiếc xe tải Fiat cũ cho khiến cho ở nơi ngơi nghỉ lên trên đường.

Frankl nói với báo chí là mục đích bởi anh trong khi thực hành đoạn đường dại bằng giày patin trên coi như là để góp tiền tiền cho các người bị hại chiến tranh. Anh cho biết: "Ngay khi cũng nhỏ, cha mẹ tôi đã mang tôi tới các cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt Nam. Việc đó vừa mới tác động đến tôi".

Frankl nghĩ: Tại làm sao không thực hiện đoạn đường dại đi khắp thế giới với giay truot patin? Chưa được ai thực hiện vấn đề này và anh muốn khiến cho việc này cho tạo ra việc nữa biệt. Anh đang đi toàn bộ quốc tế để góp tiền để Hội Chữ thập đỏ cũng như Trăng lưỡi liềm đỏ. Frankl vừa mới đặt tên để sứ mạng do chúng ta như là "Rollerpeace".

Mats Frankl đi toàn bộ quốc tế bằng visit this link cho quyên tiền tiền cho một vài nạn nhân chiến tranh. (Ảnh: chinapost)

Kèm với Frankl tiếp diễn làm tròn cuộc hành trình lịch sử bởi ta từ vào cuối tháng bốn tại khu trượt tuyết Are ở Thụy Điển. Trước vấn đề tuyết tan, Frankl trượt patin, cũng Lisa kèm với 2 cậu con trai đi với xe tải.

Posted on: 02:50 PM - 21 Feb 13

Co nhung ai truot giay patin khap quoc te
Co nhung ai truot giay patin khap quoc te page created by Harnos INC
 Write a comment   |   Share this

  |  Cancel
All
Posting your question. Please wait!...


No updates available.
No messages found
Suggested Pages
Tell your friends >
about this page
 Create a new Page
for companies, colleges, celebrities or anything you like.Get updates on MyPage.
Create a new Page
 Find your friends
  Find friends on MyPage from