Voi nhung nguoi truot giay patin khap the gioi

Voi Nhung Nguoi Truot Giay Patin Khap The Gioi

Voi nhung nguoi truot giay patin khap the gioi

to get instant updates about 'Voi Nhung Nguoi Truot Giay Patin Khap The Gioi' on your MyPage. Meet other similar minded people. Its Free!

X 

All Updates


Description:

1 kĩ sư người Thụy Điển ham muốn thực hiện cuộc đoạn đường dại vòng quanh thế giới bằng giầy patin cho quyên góp tiền để một số người bị tai nạn chiến tranh.

Hết sức nhiều những người vừa mới đi vòng xung quanh thế giới, dù vậy Mats Frankl vẫn coi như là người lần đầu đi khắp 5 châu lục bằng giày trượt patin trẻ em.

Mats Frankl (44 tuổi, một kĩ sư thanh âm người Thụy Điển) cũng sẽ làm cho hãy lịch sử với cuộc đoạn đường dại bằng giầy patin của mình. Đồng hành cùng anh ở chuyến đi này sẽ có người vợ tên như là Lisa kèm với hai cậu con giai (Jakob, 2 tuổi cũng như Noa, sáu tháng tuổi) cùng với một cái ô tô tải Fiat cũ để làm cho nơi nghỉ ngơi ở trên đường.

Frankl nói cùng báo chí rằng mục tiêu bởi anh trong lúc làm tròn đoạn đường dại với giầy patin này chính là để góp tiền tiền cho các người bị tai nạn chiến tranh. Anh cho biết: "Trong khi cũng bé, phụ huynh tôi vừa mới đưa tôi đến những cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt Nam. Chuyện đó đã ảnh hưởng đến tôi".

Frankl nghĩ: Tại sao không làm tròn đoạn đường dại đi khắp quốc tế bằng giày trượt patin? Chưa thể ai thực hành chuyện này kèm với anh mong muốn làm vấn đề đó để tạo việc khác biệt. Anh có thể sẽ đi toàn bộ quốc tế cho quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ kèm theo Trăng lưỡi liềm đỏ. Frankl đã đặt tên cho sứ mệnh bởi ta là "Rollerpeace".

Mats Frankl đi khắp quốc tế với This Site để quyên tiền tiền cho các người bị hại chiến tranh. (Ảnh: chinapost)

Cũng như Frankl duy trì thực hiện cuộc hành trình lịch sử bởi các bạn ở trong cuối tháng bốn ở khu trượt tuyết Are ở Thụy Điển. Trước vấn đề tuyết tan, Frankl trượt patin, cũng Lisa kèm theo hai cậu con giai đi

Posted on: 02:00 PM - 21 Feb 13

Voi nhung nguoi truot giay patin khap the gioi
Voi nhung nguoi truot giay patin khap the gioi page created by Harnos INC
 Write a comment   |   Share this

  |  Cancel
All
Posting your question. Please wait!...


No updates available.
No messages found
Suggested Pages
Tell your friends >
about this page
 Create a new Page
for companies, colleges, celebrities or anything you like.Get updates on MyPage.
Create a new Page
 Find your friends
  Find friends on MyPage from